Hiển thị tất cả 4 kết quả

-15%
330.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Ba Lan
Thùng
12/24

-13%
340.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Ba Lan
Thùng
03/25

-9%
335.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Ba Lan
Thùng
03/25

-13%
340.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Ba Lan
Thùng
03/25

Giới thiệu về Mlekovita

Mlekovita là một trong những hãng sữa hàng đầu Châu Âu của Ba Lan. Đây là sản phẩm sữa và các sản phẩm từ sữa mang thương hiệu Mlekovita. Những sản phẩm này đã được xuất khẩu sang 141 quốc gia trên thế giới. Có thể nhận thấy đây là nhãn hiệu sữa được người tiêu dùng ưa chuộng rất nhiều.

Mlekovita

Tiêu chuẩn chất lượng châu âu của Mlekovita

Ba Lan được biết đến là một quốc gia phát triển mạnh ngành chăn nuôi đặc biệt là bò sữa. Ba Lan thừa hưởng của thiên nhiên là thảo nguyên bao la, khí hậu ôn đới phù hợp chăn nuôi bò. Kết họp với công nghệ tiên tiến của châu âu trong chế biến nên sản phẩm. Cho nên sữa Mlekovita luôn đạt chuẩn chất lượng cao nhất tại thị trường châu Âu. Toàn bộ sữa của nhãn này đã được cấp chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm của châu âu.

Mlekovita

Thị trường phân phối Việt Nam của nhãn Mlekovita

Hiện nay có rất nhiều nhà nhập khẩu tại Việt Nam bán dòng sản phẩm này. Thị trường Việt Nam là một trong những thị trường tiêu thụ sôi động nhất. Chính vì vậy bạn sẽ dể dàng tìm thấy các nhãn sữa này ở bất kỳ công ty doanh nghiệp thực phẩm nào. Tuy nhiều mẩu mã nhưng chất lượng vẫn đạt chuẩn chung của khối cộng đồng châu âu.

Mlekovita

Mlekovita