Hiển thị tất cả 3 kết quả

-17%
Hết hàng
30.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Pháp
Hộp
11/22

Hết hàng
240.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Pháp
Thùng
12/21

Hết hàng
240.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Pháp
Thùng
12/21

Giới thiệu về EUROCOW

EUROCOW là một thương hiệu nổi tiếng từ Pháp với các dòng sản phẩm đình đám và sữa và phô mai. EUROCOW sử dụng nguồn nguyên liệu chính là sữa bò thiên nhiên. Những con bò này là được chọn lọc từ các nông trại bò sữa lớn và uy tín.

Cấu tạo sản phẩm EUROCOW

Với thành phần nguyên liệu là dòng sữa tươi sạch, ngọt lành và tinh túy. EUROCOW đã tạo nên sản phẩm sữa tươi tiệt trùng nguyên kem bổ dưỡng, chất lượng cao. Trong sữa có chứa rất nhiều thành phần của canxi và protein. Các chất này đóng vai trò lớn trong việc duy trì cho xương và răng luôn khỏe mạnh.

Sự phổ biến của các sản phẩm mang thương hiệu EUROCOW

Các sản phẩm của EUROCOW được các bà mẹ yêu thích vì có đủ các dưỡng chất thiết yếu, vitamin. Không những thế nó còn đáp ứng đầy đủ năng lượng cho các hoạt động thể lực lẫn trí tuệ mỗi ngày. Đặc biệt nhất là nó đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ. Và tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Các sản phẩm này được đóng hộp giấy tráng nhôm. Cho nên đảm bảo chất lượng sữa luôn được bảo quản ở mức độ an toàn. Riêng các dòng sữa được thiết kế nắp bật. Nó giúp mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng khi sử dụng cũng như khi bảo quản.

Công dụng tác dụng của EUROCOW

  • Sữa EUROCOW là tăng cường mật độ xương và giúp răng chắc khỏe, vì sữa rất giàu canxi. Nó giúp trẻ bị sâu răng được khắc phục một cách dễ dàng.
  • Sữa EUROCOW rât giàu vitamin D, nó có tác dụng làm giảm viêm nhiễm và tăng cường hệ miễn dịch.
  • Sữa EUROCOW là một nguồn phong phú của nước giúp cơ thể giữ đươc nước. Sau khi tập thể dục, một ly sữa có thể giúp khôi phục năng lượng của bạn và đồng thời giữ ẩm cơ thể.
  • Sữa EUROCOW giúp phát triển cơ bắp: Protein có trong sữa, là điều cần thiết cho sự tăng trưởng cơ bắp. Những người tham gia vào các hoạt động thể chất nên đưa sữa vào danh sách những thực phẩm thiết yếu hàng ngày. Sữa giúp bạn lấy lại nước cho cơ thể mà bạn bị mất sau khi tập thể dục, và làm giảm đau nhức cơ bắp.
  • Sữa EUROCOW rất tốt cho da: Sữa rất giàu các axit amin, giúp giữ ẩm da và khiến da trở nên mềm mại hơn
  • Sữa EUROCOW giúp giảm căng thẳng: Sữa được chứng minh có tác dụng tăng năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nó là một thực phẩm rất tốt làm thư giãn cơ bắp cũng như các hoạt động trên các dây thần kinh. Ngoài ra, một ly sữa ấm vào ban đêm có thể mang lại một giấc ngủ ngon