Hiển thị tất cả 3 kết quả

-22%
Hết hàng
140.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Malaysia
Lon
08/22

-22%
39.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Malaysia
Hộp
09/24

-22%
39.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Malaysia
Hộp
09/24

Mọi chuyện bắt đầu vào năm 1991. Một loạt những người đam mê bánh quy đã tạo ra công thức làm bánh thành công đầu tiên của họ. Đó chính là một chiếc máy làm bánh quế đã qua sử dụng tại một thị trấn nhỏ yên bình ở miền nam Malaysia.

Vào năm 1993, họ cuối cùng đã chia sẻ những sáng tạo tuyệt vời của mình với thế giới với sự ra đời của Munchy’s. 3 năm sau, một làn sóng thú vị mới được mở ra với sự ra mắt của các sản phẩm mới: MUZIC, MUNCHINI và LEXUS. Những món khai vị ngon tuyệt này đã được trộn và nướng trong nhà máy mang tính biểu tượng của Munchy ở Batu Pahat.

Chẳng bao lâu, mọi người đã biết đến những sáng tạo hấp dẫn của Munchy và nó không chỉ dừng lại ở Malaysia. Để đáp ứng nhu cầu toàn cầu về cuộc khủng hoảng chữ ký của chúng tôi. Munchworld Marketing được thành lập vào năm 1997 với tư cách là nhà phân phối duy nhất và chi nhánh của Munchy trên toàn thế giới.

Sau đó, chúng tôi bắt đầu lấn sân sang các bờ biển mới. Với hơn 50 quốc gia đã biến Munchy’s trở thành món ăn nhẹ nên ăn của họ. Ngày nay, các sản phẩm Globetrotting của chúng tôi đã tự nói lên điều đó. Khi chúng tôi đi sâu vào mọi ngóc ngách trên thế giới để thỏa mãn những cơn sốt ở mọi nơi.