Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Oldenburger là gì?

Oldenburger là thương hiệu thuộc tập đoàn DMK. Đây là một tập đoàn được thành lập vào năm 2011. Nó là sự kết họp của hai tập đoàn sữa hàng đầu của Đức là Humana và Nordmilch. Sự kết họp này giúp Oldenburger trở thành tập đoàn số 1 trong ngành sữa của Đức.

Sữa tươi oldenburger
Hộp 200ml đủ các mùi vị

Lịch sử hình thành Oldenburger

Humana và Nordmilch là hai tập đoàn có cùng 1 giai đoạn lịch sử. Vào những năm cuối thế kỷ 19, tại Đức có rất nhiều hợp tác xã sản xuất sữa được hình thành. Sau đó họ bắt đầu kết họp lại để phát huy sức mạnh và ưu thế cạnh tranh. Humana và Nordmilch đã quyết tâm sát nhập và cho ra đời Oldenburger hùng mạnh phát triển bền vững đến ngày hôm nay.

sữa tươi oldenburger
Hộp 1 lít

Năng lực sản xuất sữa tươi của Oldenburger

Oldenburger hoạt động với năng suất cực cao, đạt 6,7 tỷ lít sữa chế biến mỗi năm. Đây có thể được gọi là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành công nghiệp sữa của Đức. Vào năm 2009, tập đoàn này cán mốc doanh thu 3,6 tỷ EURO với 5.400 nhân viên làm việc trong 4.900 nông trại. Họ có tới 12 cơ sở sản xuất sữa tươi trải dọc theo 5 vùng liên bang nước Đức. Kể từ đó sữa tươi Oldenburger chuẩn “Made in Germany” nổi tiếng khắp toàn cầu.

Sữa tươi oldenburger
Thương hiệu hàng đầu Châu Âu

Chất lượng của sữa tươi Oldenburger

Đây là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng trên thế giới. Quy trình sản xuất của Oldenburger được bắt đầu từ các trang trại, nơi ở, thức ăn chăn nuôi của bò. Quá trình vắt sữa và bảo quản được tối ưu tốt nhất cho sữa tươi là phần quan trọng cực kỳ trong việc đảm bảo chất lượng cao. Đó là lý do tại sao Oldenburger liên tục đầu tư nghiên cứu cho các quy trình sản xuất sữa tươi. Với mong muốn mang đến một trải nghiệm dinh dưỡng tốt nhất cho người dùng.

Quy trình sản xuất được sự giám sát chặt chẻ từ chương trình Milkmaster. Đây là một tổ chức chuyên giám sát, xác nhận, tư vấn và khen thưởng. Song song việc đó, các nhân viên trong trang trại bò sữa của Oldenburger đều phải tuân thủ nghiêm ngặt chương trình Milkmasternày. Các bạn tham khảo nội dung của chương trình Milkmaster như sau

Bơ oldenburger
Đa dạng chủng loại hàng hóa

Chương trình Milkmaster

Tiêu chuẩn Milkmaster là gì?

  • Tất cả các trang trại có cùng một tiêu chuẩn sản xuất.
  • Trang trại cung cấp báo cáo định kỳ theo Milkmaster report.
  • Các trang trại đang sản xuất sữa của Oldenburger được kiểm toán (Audit) mỗi hai năm một lần.
  • Tất cả báo cáo được kiểm định, đánh giá kết quả và được trả về cho các thành viên từ đó các thành viên sẽ cải thiện kỹ thuật, nâng cao tay nghề nếu chưa tốt. Đồng thời báo cáo chia sẽ những kinh nghiệm quý báu cũng như sáng tạo kỹ thuật hay cho toàn bộ thành viên của tất cả trang trại bò sữa.
  • Tất cả thành viên phải tham gia các chương trình chuẩn hàng năm, tham gia các khóa học, đào tạo huấn luyện nâng cao tay nghề.
  • Các chuyên gia luôn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đến Farmers
sữa tươi oldenburger
Đóng gói bao bì cực kỳ sang trọng

Hoạt động nông nghiệp là điểm nhấn của Milkmaster

Công tác làm cho bò hạnh phúc

Tiêu chí này hiểu đơn giản là chỉ có những con bò hạnh phúc mới cho sữa chất lượng cao. Vậy sự hạnh phúc của bò thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố nào? Nó bao gồm tập thể dục và khoảng không gian để được di chuyển tự do, không gian trong chuồng, khu nghỉ ngơi. Không những thế mà nó còn được chăm sóc riêng cho các thành viên khi bị ốm và khi đẻ. Chương trình Milkmaster luôn đảm bảo sự an toàn thoải mái cho những con bò sữa nhất. Tất cả các chuồng trại hiện đại cung cấp cho bò một mức độ thoải mái cao.

Chăm sóc sức khỏe đàn bò

Đây chính là giá trị nền tảng nó ảnh hưởng đến chất lượng và sự an toàn của sữa tươi. Oldenburger quản lý sức khoẻ động vật ở trang trại được thực hiện bằng các phương pháp đo lường hiện đại và theo dõi thường xuyên.

Quy trình cho bò ăn nghiêm ngặt

Bò sữa được cho ăn có trọng lượng từ 550kg đến 700kg thì phải uống ít nhất 140 lít nước mỗi ngày. Song song nó phải được ăn 60kg thức ăn tươi, đặc biệt là thức ăn thô cỏ ủ, thức ăn ủ chua và một số thức ăn năng lượng cao. Nếu muốn tăng năng suất sữa tươi thì cho ăn ngũ cốc, đậu nành. Nhưng bí quyết là phải cho ăn đúng cách, cân bằng dinh dưỡng chất lượng cao. Cho ăn nhưng đảm bảo bởi các điều kiện kỹ thuật tối ưu nhằm thu được năng suất sữa tươi cao nhất. Đảm bảo chất lượng và an toàn cho đàn bò cũng như đảm bảo môi trường vệ sinh trong lành.

Nông trại hạnh phúc

Đây là giá trị cốt lỏi trong việc đánh giá sữa tươi có tốt hay không. Nông trại phải đáp ứng những phúc lợi, sức khoẻ cho động vật và đáp ứng điều kiện cho ăn tối ưu. Hệ thống chuồng trại phải hiện đại cung cấp không gian cho các bài tập. Chuồng phải có các phương tiện để nghỉ ngơi có rơm và thảm khi nằm. Nhiệt độ trong chuồng phải đảm bảo 15°C để tăng khả năng tiếp cận thức ăn, thức uống của bò dễ dàng.

sữa tươi oldenburger
Thương hiệu hàng đầu đến từ nước Đức

Kết luận

Sữa tươi Oldenburger đã tuân thủ thủ các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt. Đây là truyền thống lâu đời trong ngành công nghiệp thực phẩm Đức. Và sữa tươi Đức đã trở thành dấu ấn về chất lượng. Nó đã đứng vững và đi đầu về độ tin cậy, độ bền và cải tiến công nghê trong nhiều thập kỷ. Không có gì ngạc nhiên khi Đức là một trong những nhà xuất khẩu thành công nhất thế giới. Bạn hãy tin và dùng thử sữa Đức bạn nhé.