Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Aik Cheong là gì?

Aik Cheong là một công ty thực phẩm có tiếng ở Malaysia. Nó chính là một công ty được thành lập hai năm trước khi Malaya giành được độc lập. Đó chính là tháng 8 năm 1957. Thời đó công việc của Aik Cheong Coffee Roaster Sdn bắt đầu với mô hình kinh doanh nhỏ lẻ. Với cửa hàng nhỏ bằng gỗ dọc theo Phố Temple ở Thị trấn Melaka cũ. Công việc kinh doanh chính lúc này là buôn bán hạt cà phê đã được nuôi dưỡng. Sau đó phát triển nhập khẩu hạt cà phê từ Indonesia, Philippines và Nam Mỹ rồi xay, rang và đóng gói. Khi ấy máy móc chưa có trang bị, cho nên  tất cả đều được vận hành thủ công.

Aik Cheong luôn đặt người tiêu dùng lên hàng đầu

Với tâm niệm khách hàng là thượng đế. Các sản phẩm của họ đều được đón nhận mạnh mẻ từ người tiêu dùng. Nhờ vậy mà chỉ một khoảng thời gian ngắn là 10 năm mà Aik Cheong ngày càng lớn mạnh. Sau 2 lần chuyển đổi địa chỉ hoạt động, và họ đã mở rộng nhà máy mình với lô đất cực kỳ rộng lớn.

Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất

Sau khi doanh thu ngày càng phát triển, họ luôn cập nhật các công cụ tiên tiến nhất. Với các công nghệ phân loại, phân loại, rang và đóng gói điện tử và cơ khí hiện đại. Aik Cheong tự hào tạo ra một những sản phẩm cực kỳ chất lượng trong lĩnh vực pha cà phê và tiêu thụ cà phê. Xứng đáng là một đơn vị hàng đầu trên toàn quốc và quốc tế.