Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giới thiệu sơ lược về Kokola

Kokola là một nhà sản xuất bánh quy cực kỳ thơm ngon và rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Đây là nhãn hiệu hoàn toàn đáng tin cậy và bạn an tâm dùng mà không lo sợ về chất lượng. Kokola đã có kinh nghiệm hơn 40 năm trong ngành sản xuất bánh. Họ sản xuất bằng niềm đam mê cháy bỏng với cả trái tim và tình yêu bánh.

kokola
Sản phẩm kokola

Kokola với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn công nghệ hiện đại. Nhưng điểm đáng kinh ngạc nhất đó chính là quy trình lựa chọn nguyên liệu đầu vào. Chúng được chọn lọc tốt nhất, đảm bảo với quy trình an toàn thực phẩm mới nhất. Nhờ vậy mà nhãn hàng này đã được chứng nhận ISO chất lượng tại Thành phố Gresik, Đông Java, Indonesia.

Nhà máy sản xuất bánh
Quy trình sản xuất cực kỳ hiện đại đạt chuẩn quốc tế

Tầm nhìn & Sứ mệnh của Kokola

Kokola luôn cam kết “Chia sẻ Hạnh phúc” cho tất cả những người tiêu dùng trên toàn thế giới. Luôn mang hạnh phúc thông qua các sản phẩm ngon và sáng tạo đến với mọi người. Nhờ sự dày công nghiên cứu và phát triển toàn diện, quản lý an toàn thực phẩm xuất sắc và mạng lưới phân phối tích cực.

Bánh quy kokola
Bánh quy cực kỳ ngon

Kokola xin cam kết và đảm bảo

Để mục tiêu “Chia sẻ Hạnh phúc” thành hiện thực, Kokola luôn đảm bảo quy trình làm bánh xuất phát từ sự cam kết về an toàn thực phẩm. Nhờ vậy mà hệ thống và quy trình sản xuất của họ củng đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Process). Chính nhờ đó mà họ đã được chứng nhận tiêu chuẩn quốc gia hoặc quốc tế.

Thiên đường ăn vặt
Món ăn yêu thích của nhiều người

Thành tích đạt được của Kokola

Dưới đây là một số chứng chỉ cho mục tiêu “Chia sẻ Hạnh Phúc” với người tiêu dùng từ khắp nơi trên thế giới.

thành tích kokola
Các giải thưởng nhận được của kokola