Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Mleko là gì?

Mleko là công ty sữa nổi tiếng với nhiều thương hiệu sữa tươi. Nó đã chiếm được lòng tin và yêu của khách trên thế giới trong hơn 90 năm qua. Đây cũng là tập đoàn cung cấp các sản phẩm sữa hàng đầu tại Ba Lan và Châu Âu.

Nguồn gốc và lịch sử hình thành Mleko

Mleko khởi nghiệp bằng sự hợp tác với hơn 15.000 nông dân chăn nuôi bò sữa. Với sự nghiên cứu phát triển của các kỹ thuật viên có kinh nghiệm cao. Tất cả chịu trách nhiệm thu thập, xử lý dữ liệu, lấy mẫu sữa tươi chất lượng. Tiêu chí sữa phải phải đạt chứng nhận riêng do tập đoàn quy định ra.

Nhờ sự tận tâm trong nghề mà hiện nay tập đoàn Mleko sở hữu 24 phòng thí nghiệm và trung tâm R&D đạt chuẩn. Đây là hệ thống nhằm phân tích tất cả các mẫu sữa của từng lô sản xuất. Với mục đích phân tích thành phần dưỡng chất, tỷ lệ vi sinh để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm.

Thành tích Mleko đạt được

Liên tiếp nhiều năm liền sữa Mleko giành chiến thắng trong các cuốc bình chọn của khách hàng khắp thế giới. Và giới chuyên môn về chất lượng sữa cũng cũng các sản phẩm từ sữa ở hạng mục dinh dưỡng và mùi vị thơm ngon. Toàn bộ các sản phẩm của công ty đều được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của EU.

Mleko chinh phục được những người tiêu dùng khó tính nhất bởi sự thanh khiết thơm ngon. Dòng nguyên kem có độ béo đạt chuẩn. Sản phẩm nổi tiếng với hàm lượng canxi và vitamin D cùng protein dồi dào giúp cơ thể luôn tràn đầy năng lượng, phát triển hệ xương khớp, chiều cao vượt trội.