Hiển thị tất cả 4 kết quả

-45%
12.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Thổ Nhĩ Kỳ
Chai
10/23

-45%
12.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Thổ Nhĩ Kỳ
Chai
10/23

-45%
12.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Thổ Nhĩ Kỳ
Chai
10/23

-45%
12.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Thổ Nhĩ Kỳ
Chai
10/23

Câu chuyện thần thoại về nguồn nước thiên nhiên có tên Kaz Orijinal

Kaz Orijinal là cái tên được nhắc đến với một câu chuyện vui vẻ, sôi nổi và đầy ắp lịch sử. Đây chính là câu chuyện của một thương hiệu được bắt đầu trên một ngọn núi…

Kaz Orijinal đã tìm kiếm một nguồn nước cả trên cao và thấp, xa và rộng. Sau đó mang đi kết hợp với những hương vị không chỉ làm ướt môi mà còn làm dịu cơn khát phiêu lưu của các bạn.

Kaz Orijinal

Từ Texas đến Thổ Nhĩ Kỳ, hành trình của tìm kiếm đã dẫn Kaz Orijinal đến Núi Ida. Nơi đây mệnh danh là ngọn núi có rất nhiều huyền thoại về cuộc sống và vẻ đẹp. Các con suối của Núi Ida, có biệt danh là Núi “Kaz”, chảy tràn qua vùng Troy cổ đại và chảy nhỏ giọt trong suốt những trang lịch sử. “Mùa xuân thiêng liêng” thường được gọi là “mùa xuân của tình yêu và sự sống”. Tại đây Kaz Orijinal tìm thấy nguồn nước của mình. Và dịp may trời ban khi sự sụp đổ khét tiếng của Paris đối với Helen mà còn là sự trỗi dậy của thần Zeus bởi Homer trong Illiad.

Nước trong như pha lê, lấp lánh tự nhiên được cho là đã tắm cho Helen thành Troy. Đây là bí quyết giữ cho nàng luôn trẻ trung xinh đẹp mà nhiều người phụ nữ khát khao tìm kiếm. Hơn thế nữa nó còn tiếp thêm sức mạnh cho Achilles và bản năng chiến đấu và dũng cảm vô độ của chàng. Đồng thời mang lại sức mạnh của thần Zeus và ánh hào quang của thần Aphrodite.

Kaz Orijinal với sứ mệnh sẽ chinh phục thế giới. Và các sản phẩm nước của Kaz Orijinal rất tự hào là nước duy nhất, nước tinh khiết hoàn toàn thiên nhiên.