Chính sách vận chuyển

Nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm, chúng tôi có hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Thời hạn và giới hạn vị trí giao hàng

Guta chỉ hỗ trợ giao hàng đối với khu vực Hồ Chí Minh, www.gutafood.vn sẽ trực tiếp giao hàng cho quý khách trong vòng 24h kể từ lúc xác nhận đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Nhân viên www.gutafood.vn liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của www.gutafood.vn tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Đối tác cung cấp hàng cho www.gutafood.vn chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm www.gutafood.vn giao hàng trên toàn quốc. www.gutafood.vn bán hàng tại kho với giá tốt.

Phí vận chuyển

Về phí vận chuyển, www.gutafood.vn sẽ miễn phí ship cho đơn hàng đạt giá trị tối thiểu từ 500.000 đồng. Đối với các đơn hàng có giá trị dưới 500.000 đồng, www.gutafood.vn sẽ thu phí đồng giá 20.000 đồng cho mỗi đơn hàng. Phí vận chuyển sẽ được thông báo đến khách hàng trong quá trình nhân viên www.gutafood.vn tiến hành xác nhận đơn hàng với quý khách.

Khách hàng khi nhận được hàng hóa từ www.gutafood.vn nếu gặp phải các vấn đề do quá trình vận chuyển thì www.gutafood.vn sẽ có trách nhiệm xử lý yêu cầu của khách hàng theo chính sách đổi trả.

Trách nhiệm về trường hợp hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển

Đối với hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển dù là đơn hàng do chính cửa hàng vận chuyển hay do bên thứ 3 vận chuyển thì chúng tôi sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho khách hàng. Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu đổi trả theo quy định “ đổi trả hoàn phí” còn mọi vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ làm việc lại với đối tác vận chuyển để giải quyết đền bù cho đơn hàng theo thỏa thuận hợp tác giữa công ty với đối tác thứ 3 cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có thể lựa chọn giữa việc Hủy hoặc tiếp tục chờ hàng.

*Lưu ý: Hiện tại Gutafood.vn chưa có chính sách giao hàng đối với các tỉnh thành khác ngoài Hồ Chí Minh.