Chính Sách & Hỗ Trợ Chung – Đại Lý Nhà Phân Phối Guta Food

Chính sách sản phẩm

Chính sách chung tại Guta Food cam kết tất cả sản phẩm đều đạt mọi tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả sản phẩm nhập khẩu tại Guta Food đều có chứng từ công bố sản phẩm. Người tiêu dùng hoàn toàn truy xuất được nguồn gốc, đầy đủ giấy tờ kiểm định liên quan.

Chính sách giá

Căn cứ vào số lượng mua hàng, đại lý sẽ được hưởng chính sách chiết khấu giá dành cho cấp đại lý tương ứng. Chính sách giá được xây dựng đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho đại lý trên thị trường. Guta Food sẽ cung cấp bảng giá cho đại lý. Bảng giá niêm yết này đã bao gồm các mức chiết khấu và chi phí vận chuyển.

Miễn phí vận chuyển đối với những đại lý nằm trong khu vực nội thành TP.HCM. Cụ thể các quận như quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh. Và cho những những đơn hàng đạt trên giá trị tối thiểu theo quy định của công ty.

Trường hợp có thỏa thuận khác ngoài bảng giá niêm yết. Thì mức chiết khấu và chi phí vận chuyển sẽ được áp dụng dựa trên cơ sở thỏa thuận đó.

Chính sách thanh toán

Sau khi ký hợp đồng, đại lý buộc phải thanh toán 100% tiền hàng trước khi nhận hàng

Hỗ trợ về PR – Marketing

Đại lý sẽ được hỗ trợ hướng dẫn các kỷ thuật bán hàng online và offline. Được đào tạo bán hàng trên các sàn thương mại trực tuyến như: Shopee, Lazada, Sendo, vatgia.com … Đào tạo chuyên sâu về chạy quảng cáo trên hai kênh lớn nhất là Facebook và Google ads. Ngoài ra quý đại lý còn được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và hệ thống website, banner, fanpage của Guta Food.

Đại lý được cung cấp thông tin về giá cả, thông tin sản phẩm chính sách marketing thúc đẩy bán hàng của Guta Food.

Guta Food - Hàng ngoại gu ta

Guta Food – Hàng ngoại gu ta

Thời gian nhận đơn hàng:

Từ 8h15 đến 18h00 từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần.

Thời gian giao hàng:

  • Khu vực TPHCM: 24-48 tiếng sau khi xác nhận đơn hàng.
  • Khu vực ngoài TPHCM: thời gian giao hàng sẽ được báo cụ thể khi xác nhận đơn đặt hàng.
  • Guta Food hỗ trợ vận chuyển theo thời gian yêu cầu của các đại lý nhằm phù hợp với phương thức bán hàng của từng đại lý.

Hỗ trợ khác

Guta Food cam kết phân phối các đại lý theo khu vực để đảm bảo tính cạnh tranh và quyền lợi cho từng đại lý. Đại lý của Guta Food sẽ được công ty giới thiệu khách hàng gần khu vực để khách hàng đến mua hàng. Guta Food sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng.

Điều kiện làm đại lý của Guta Food

  • Là cá nhân, tổ chức đã, đang và có kế hoạch phân phối thực phẩm sạch, thực phẩm nhập khẩu.
  • Là cá nhân, tổ chức được cấp phép phân phối thực phẩm sạch, thực phẩm nhập khẩu.
  • Địa điểm phân phối của cửa hàng đại lý nằm trong phạm vi bán kính cho phép. Nhằm để đảm bảo quyền lợi cho các đại lý của Guta Food đã và đang hoạt động.
  • Có đủ nhân sự phục vụ kinh doanh.

Các bạn có thể tham khảo thêm Guta Food về phần GIỚI THIỆU