Hiển thị tất cả 2 kết quả

-29%
370.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Úc
Thùng
02/25

-15%
Hết hàng
350.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Úc
Thùng
10/23

Giới thiệu về Devondale

Devondale Murray Goulburn ra đời từ năm 1950. Hiện nhãn hiệu Devondale có hơn hơn 2500 nông trại bò sữa khắp vùng Đông Nam của nước Úc. Tất cả các nông trại bò sữa dưới sự quản lý của nhãn hiệu này đều đảm bảo về mô hình chăn nuôi và sản xuất với công nghệ hiện đại.

Các tiêu chuẩn khắt khe của Devondale

  • Nguồn sữa khai thác với chất lượng cao từ đàn bò sống tại vùng đất trong lành nhất nước Úc
  • Nhãn hiệu Devondale hướng đến trẻ em nên luôn đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất
  • Tuân thủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thực phẩm của chính phủ Úc
  • Sản phẩm nhập khẩu chính thức về thị trường Việt Nam dưới sự giám sát của Devondale

Devondale chính thức xuất hiện vào 08/2013

Các sản phẩm thương hiệu Devondale đã có mặt tại Việt Nam trong 10 năm qua nhưng là do các thương nhân ở Việt Nam đảm nhận. Đến nay, sau khi đã nghiên cứu kỹ thị trường. Vào tháng 08/2013, nhà sản xuất sữa số 1 về sản lượng tại Úc Devondale đã tổ chức một buổi họp báo. Nội dung cuộc họp báo này chính thức ra mắt nhãn hiệu này tại khách sạn Park Hyatt thành phố Hồ Chí Minh. Buổi họp báo còn thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý báo đài. Trong đó có HTV, O2TV, Thanh niên, Công An, Sài Gòn Giải Phóng, Phụ nữ…

Bao bì Devondale luôn có song ngữ Anh và Việt mới vào 04/2015

Xác định Việt Nam là một trong những thị trường nhập khẩu sữa Devondale với sản lượng cao nhất. Cho nên nhà sản xuất này đã làm riêng bao bì song ngữ Anh – Việt cho các sản phẩm xuất khẩu sang Việt Nam từ tháng 04/2015. Bao bì ‘Vàng’ kiểu mới nổi bật chính là chi tiết kim loại vàng trên vỏ hộp. Bao bì nhằm nói lên sự cao cấp trong chất lượng của hãng sữa đến từ nước Úc này. Song song nó còn giúp người tiêu dùng Việt nắm bắt được thông tin về sản phẩm. Đặc biệt là nắm được tính đảm bảo an toàn theo các tiêu chí tại thị trường nội địa Úc.

Những sản phẩm sữa Devondale được nhập khẩu và cung cấp tại Việt Nam nhiều năm qua. Mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam nguồn sữa giàu dưỡng chất và chất lượng cao.