Hiển thị kết quả duy nhất

-21%
385.000 

Xuất Xứ ĐVT HSD
Úc Thùng 02/25

Tập đoàn sữa Pactum Dairy Group (PDG) bắt đầu hoạt động tại Shepparton từ hợp tác thương mại với tập đoàn Freedom Foods vào tháng 4 năm 2014 để cung cấp các sản phẩm sữa tươi tiệt trùng theo công nghệ UHT phục vụ cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu. PDG được thành lập như một liên doanh giữa Pactum Australia và Australia Consolidated Milk. Freedom Foods Group đã hoàn thành việc mua lại 50% ACM trong tập đoàn sữa PDG từ 1/2017 sau một thời gian hợp tác sản xuất với tập đoàn PDG. Những sản phẩm sữa đến từ thương hiệu Pactum Dairy Group nổi tiếng khắp thế giới bởi chất lượng sữa cao, sạch và hoàn toàn từ thiên nhiên.
Năm 2018 tập đoàn sữa Pactum đã chi 40 triệu đô cho nhà máy sữa công nghệ UHT tiên tiến ở Shepparton giúp tăng gấp 3 sản lượng hiện có nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thị trường đặc biệt khu vực Châu Á
Được thành lập năm 2008, Australian Consolidated Milk (ACM) được biết đến là nhà cung cấp sữa uy tín, hàng đầu của Úc. Không những cung cấp sữa chất lượng cao cho những nhà máy sản xuất sữa trong nước mà còn cho các đối tác ngoài nước. Với 200 trang trại cung cấp 350 triệu lít sữa mỗi năm, ACM là một cái tên đủ lớn để trở thành nhà cung cấp sữa đáng tin cậy.
ACM cũng là nhà cung cấp sữa hữu cơ hàng đầu thế giới, hiện nay ACM đang hỗ trợ những nông dân chăn nuôi bò sữa chuyển sang sản xuất hữu cơ nhằm tạo ra những giọt sữa tươi sạch, an toàn nhất đối với sức khỏe con người. “Những giọt sữa chính là kết quả của sự cần mẫn chăm sóc người nông dân và sự màu mỡ đất đai cùng thiên nhiên trong lành, đó cũng là lí do chúng tôi lấy sữa từ những đồng cỏ xanh mát và không khí trong lành của Úc” đây cũng là những gì ACM muốn nói về chất lượng sữa của họ – Mỗi ly sữa là món quà mẹ thiên nhiên ban tặng.