Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

PAULS – Sữa hàng đầu Châu Âu

Pauls là một trung tâm chuyên nghiên cứu về các loại sữa. Paul luôn đam mê việc tạo ra các sản phẩm có hương vị tuyệt vời được đóng gói bằng sữa thật. Chúng tôi đặt sự tận tâm đó vào từng loại sữa, kem, sữa trứng, sữa chua… Tất cả các sản phẩm sữa tốt trên thị trường đều có hương vị của Pauls.

Lý do tại sao Pauls được bình chọn là sữa số một nước Úc.

Pauls có thâm niên kinh nghiệm trong ngành sữa hơn 80 năm. Họ đã hỗ trợ hàng trăm gia đình nông dân Úc trong suốt thời gian qua. Và họ luôn tự hào là công ty hàng đầu tạo ra các sản phẩm sữa Úc lành mạnh.

Công ty này có nhiều loại sữa dành cho tất cả thành viên của gia đình. Sản phẩm đa dạng về thể loại như sữa tươi nguyên kem và sữa dưỡng trắng thông minh hơn. Không những thế còn có cả sữa dưỡng thể PhysiCAL, Zymil, dữa gầy… Với c ông nghệ đóng gói tiệt trùng, và phương pháp sáng tạo. Pauls luôn tạo ra nhiều sản phẩm phong phú đa dạng.

Bí quyết thành công của Pauls

Các sản phẩm của họ đều rất ngon hoặc hoàn hảo vì được điều chế theo công thức đặc biệt riêng. Nó phù họp khẩu vị cho từng bữa ăn gia đình hàng ngày đến món đặc biệt khi bạn tiếp đãi khách.

Chúng tôi hy vọng bạn thích thương hiệu này