Hiển thị tất cả 5 kết quả

-9%
265.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Thái Lan
Thùng
08/23

-9%
265.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Thái Lan
Thùng
06/23

-9%
265.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Thái Lan
Thùng
08/23

-9%
265.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Thái Lan
Thùng
08/23

-9%
265.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Thái Lan
Thùng
08/23

Dutch Mill là tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm sữa tốt nhất trong khu vực Châu Á. Với thế mạnh là đất nước nông nghiệp và nhân công cực rẻ của Thái Lan. Dutch Mill đã liên tục phát triển nguồn nhân lực và cải tiến các quy trình làm việc liên tục. Hiện giờ họ đã trở thành tập đoàn số 1 tại Thái về các sản phẩm sữa tiệt trùng hương vị trái cây. Kế hoạch tiếp đến của họ là cho ra đời những sản phẩm chất lượng và tạo ra lợi ích cho xã hội.

Dutch Mill

Dutch Mill từ một khởi đầu nhỏ mở rộng thành các doanh nghiệp lớn ở cấp quốc gia. Sau đó trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm sữa chất lượng cao trong khu vực châu á. Hiện nó chính là một thương hiệu đứng vững trong tâm trí người tiêu dùng. Dutch Mill tự hào khi doanh số của mình đứng đầu Thái Lan và được công nhận là sản phẩm sức khỏe và môi trường.

Dutch Mill

Lịch sử hình thành tập đoàn Dutch Mill

Tập đoàn Dutch Mill được thành lập vào ngày 27 tháng 1 năm 1984 với tên gọi “Công ty TNHH Thực phẩm Pro”. Ban đầu nó là sự cách sáp nhập của nhóm các nhà khoa học thực phẩm của Đại học Kasetsart. Với nhiệm vụ phát triển sữa và thực phẩm giúp phát triển nền kinh tế Thái Lan. Dutch Mill đã nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Thái. Đó chính là tiền đề cho sự phát triển tên gọi “Dutch Mill” với công ty con là “Pro Mart Company Limited” làm nhà phân phối.

Dutch Mill

Thành lập nhà máy đầu tiên tại tỉnh Nakhon Pathom

Ngay từ khi thành lập thì thương hiệu “Dutch Mill” đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Chính sự phát triển tốc độ này đã giúp cho họ thành lập thành công nhà máy đầu tiên cho mình. Địa chỉ tại đường Phutthamonthasai 8, tỉnh Nakhon Pathom. Đây là nhà máy thúc đáp ứng kịp sản lượng theo thị hiếu của người tiêu dùng. Các sản phẩm kinh doanh thuở ấy bao gồm:

 • Sữa đông làm sẵn thanh trùng
 • Sữa lên men pha sẵn tiệt trùng

Mở rộng nhà máy thứ hai tại tỉnh Nakhon Sawan

Sau thành công của nhà máy sản xuất thứ nhất. Dutch Mill tiếp tục mở rộng kinh doanh vào năm 1997. Họ đã tiếp tục cho xây dựng nhà máy thứ hai tại Quận Phayuha Khiri Tỉnh Nakhon Sawan. Quy trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các công cụ quản lý quốc tế như MRPII, SAP, TQM và TPM. Với quy trình nâng cao uy tín như vậy, các sản phẩm Dutch Mill bắt đầu được thế giới tin dùng. Đã có một số nước trong khu vực nhập khẩu. Cụ thể như: Singapore, Trung Quốc, Brunei, Việt Nam, Philippines, Malaysia, Indonesia, Lào, Campuchia, Myanmar…

Dutch Mill

Tổng quan về công ty TNHH Dutch Mill

Sản phẩm kinh doanh:

 • Sản xuất và phân phối các sản phẩm:
 • Sữa tiệt trùng
 • Sữa chua uống sẵn tiệt trùng dutchmill
 • Sữa chua Hà Lan
 • Sữa tươi xay xát Hà Lan
 • Sữa lên men Delight
 • Và KCI là những mặt hàng chính.

Chất lượng sản phẩm:

Sản xuất và phân phối các sản phẩm sữa theo quy trình UHT. Có sản phẩm sữa chua uống dạng hộp UHT. Sữa đậu nành Dina và chiết xuất mạch nha, hương sô cô la, mạch nha tốt.

Tập đoàn Dutch Mill (Trụ sở chính)

 • Công ty TNHH Dutch Mill / Công ty TNHH Dairy Plus
 • Tòa nhà 222 Krungthon Muangkaew, Sirinthon Rd. Bang Phlat Subdistrict, Bang Phlat District, Bangkok 10700
 • Điện thoại: 0-2760-2000 – Số fax: 0-2760-2235