Phô mai EuroCow hộp 8 miếng (Processed cheese EuroCow)
Phô mai EuroCow chỉ là một trong số hàng ngàn loại phô mai nhập khẩu trên thị trường Việt Nam. Có rất nhiều loại phô mai đến từ khắp nơi trên thế giới với đủ các hương vị, màu sắc, độ mềm cứng khác nhau. Phô mai Euro Cow với thành phần đạm sữa được cô đặc 100% từ sữa bò tươi, bơ, phô mai. Tất cả các nguyên liệu đầu vào này được EuroCow tuyển chọn một cách kĩ càng gắt gao. Nhằm đảm bảo dinh dưỡng tốt và an toàn vệ sinh cho người tiêu dùng Việt.
Quy trình sản xuất phô mai EuroCow
Phô mai EuroCow dùng sữa tươi nguyên chất đông lại bằng cách thêm những axít như giấm đặc biệt. Sau đó nó sẽ được axít hóa và đổi đường sữa thành axít lactic. Tiếp tục quy trình là cho thêm hổn hôp rennet để đông lại là xong. Rennet là một hỗn hợp enzyme ngày xưa lấy từ lớp lót bụng bò cực kỳ thiên nhiên không hóa chất. Sau khi sữa tươi đông lại, người ta hớt lấy, ép ráo nước rồi cho vào khuôn. Tiếp tục là đưa các sản phẩm này xuống các hầm ủ, chứa. Đó là những nơi mà không khí đảm bảo không quá ẩm cũng không quá khô. Theo một chuẩn thời gian nhất định, rồi cho xuất sưởng những sản phẩm phô mai siêu ngon siêu ấn tượng này.
Công dụng của phô mai EuroCow
- Bổ sung dinh dưỡng, năng lượng cho cả gia đình.
- Thành phần dinh dưỡng cao được chế biến từ nguồn sữa tươi thiên nhiên ở châu âu.
- Cực kì thơm, mềm, béo ngậy, không bị khô mặt.
- Hàm lượng canxi cao hỗ trợ bé phát triển triều cao.
- Giúp người lớn tuổi chống loãng xương cách tự nhiên nhất.
Tiện ích của sản phẩm phô mai EuroCow
- Đóng hộp bắt mắt
- Tiện dụng với nhiều miếng nhỏ gọn.
- Dễ sử dụng và bảo quản.
Nguyễn Hoàng Lâm – Chứng nhận đã mua hàng
Phô mai ngon, chất lượng ngoại, bé nhà mình ăn rất thích
Hoàng Trung Hải – Chứng nhận đã mua hàng
Phô mai ngon, chất lượng
Phi Long – Chứng nhận đã mua hàng
Phô mai eurocow ngày nay dường như đã trở thành “nữ hoàng” của làng ẩm thực từ Âu sang Á bởi độ mềm mịn, cùng vị béo ngậy thơm lừng làm mê đắm biết bao tín đồ nghiện ăn uống. Trên thực tế, nếu biết cách ăn phô mai lành mạnh, đây hứa hẹn sẽ còn là thực phẩm mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nữa đấy!
Phạm Quang – Chứng nhận đã mua hàng
Phô mai & Sức khỏe
Đồ ăn truyền thống phương Tây, phô mai ngày càng trở nên quen thuộc và phổ biến trên toàn thế giới, ngay cả ở những nền văn hóa không có truyền thống sử dụng phô mai. Những người sành ăn trên toàn cầu sử dụng phô mai vì hương vị của nó cũng như đóng góp dinh dưỡng vào sức khỏe chung và xu hướng ăn uống lành mạnh. Ngày nay, nhiều loại phô mai có bán trên thị trường toàn cầu giúp các nhà thiết kế sản phẩm, đầu bếp và các chuyên gia ngành thực phẩm khác tạo ra các thực phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đối với lựa chọn nhằm vào sức khỏe, hương vịdịu nhẹ.
Xu hướng phô mai
Mức tăng trưởng nhanh của phô mai như là thực phẩm bổ sung cho bữa ăn sẽ theo dõi mục tiêu tiêu thụ 36% trong các thị trường mới nổi và 15% trong các thị trường đã phát triển từ năm 2004 đến 2014.1 Hoa Kỳ sẽ giúp đáp ứng nhu cầu quốc tế về phô mai với hàng trăm loại và kiểu, mỗi loại dành để đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng về thực phẩm có mùi vị tuyệt vời, dễ chịu mà cũng phù hợp với sức khỏe và nhu cầu khỏe mạnh. Đặc biệt, phô mai:
Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết như protein và canxi
Phù hợp với các chế độ ăn lành mạnh cho trẻ em và người lớn thuộc mọi độ tuổi
Được làm từ một số nguyên liệu đơn giản
Là thực phẩm tiện dụng có sẵn ở mọi loại và kiểu dáng.
Phô mai cung cấp các dưỡng chất thiết yếu
Phô mai là nguồn canxi quan trọng trong chế độ ăn dành cho trẻ em và người lớn. Hầu hết các loại phô mai đều tốt cho nguồn canxi tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu canxi hàng ngày. Canxi khoáng chất hỗ trợ phát triển và duy trì sức khỏe răng, xương và sức khỏe toàn diện và canxi trong phô mai dễ tiêu hóa và hấp thụ tốt
Phô mai được xem là thực phẩm giàu dưỡng chất do nó cung cấp nhiều dưỡng chất có hàm lượng calo cao. Nguồn canxi quan trọng, phô mai còn cung cấp protein chất lượng cao cũng như phốtpho, vitamin A và kẽm vào chế độ ăn
Đối với những người khó tiêu hóa lactose có trong sữa và các sản phẩm sữa khác, phô mai là nguồn dưỡng chất đặc biệt quan trọng. Phô mai tự nhiên chẳng hạn như cheddar, colby, monterey jack, mozzarella và swiss chứa lượng lactose thấp nhất. Quá trình sản xuất phô mai sẽ loại bỏ lactose trong khi tách phô mai đông khỏi whey.
Mặc dù phô mai cũng chứa một số natri, chất béo và calo, lựa chọn chế độ ăn nên cân nhắc tổng lượng dưỡng chất của thực phẩm. Con người ở mọi nơi thưởng thức phô mai vì hương vị và dưỡng chất có lợi mà phô mai cung cấp.
Ngọc Tuấn – Chứng nhận đã mua hàng
Kế hoạch ăn uống nâng cao sức khỏe bao gồm phô mai
Một khẩu phần phô mai bằng 4 khối
Nhiều loại phô mai khác nhau giúp đáp ứng nhiều nhu cầu về sức khỏe và thể chất, các yêu cầu và cấu trúc ăn kiêng bao gồm tiểu đường, ăn nhiều thực vật, người Địa Trung Hải, người ăn chay, không gluten, ít lactose và Chế độ ăn kiêng ngừa cao huyết áp (DASH).
Nhiều hướng dẫn ăn kiêng cụ thể theo quốc gia bao gồm phô mai như là một trong những phần sữa hoặc sản phẩm từ sữa hàng ngày được khuyến nghị. Mặc dù kích thước của một khẩu phần hơi khác nhau giữa các thị trường, quy tắc chung là 42,5 g (1,5 oz.) phô mai tự nhiên hoặc 56 g (2 oz.) phô mai đã qua xử lý. Nguyên tắc hợp lý cho phô mai là nhắc nhở trực quan đơn giản: một phần bằng 4 khối to bằng hạt lựu.
Khi được phục vụ cùng với hoa quả, rau hoặc ngũ cốc nguyên hạt, phô mai có thể giúp tăng tiêu thụ thực phẩm đi kèm, đồng thời, tăng hàm lượng dưỡng chất của toàn bộ khẩu phần ăn.3 Các chuyên gia sức khỏe, chuyên gia trong ngành thực phẩm và đầu bếp nổi tiếng thế giới có thể dễ dàng sử dụng phô mai để đáp ứng nhu cầu về thể chất và sức khỏe của người tiêu dùng, đồng thời giúp thực phẩm trở nên bổ dưỡng, ngon và thú vị hơn. Đề xuất khẩu phần phô mai đơn giản:
Thêm một lát phô mai vào bánh kẹp
Rắc phô mai bào sợi lên salad
Cung cấp phô mai dạng thanh hoặc phô mai hình khối dưới dạng đồ ăn nhanh thú vị
Phô mai: Một vài nguyên liệu đơn giản
Phô mai tự nhiên làm từ bốn nguyên liệu: sữa, muối, nguồn giống khởi động (lợi khuẩn) và rennet (enzim). Vì sữa là nguyên liệu chính, phô mai chứa nhiều dưỡng chất tương tự-bao gồm canxi, protein và phốtpho có trong sữa.4 Một phần quan trọng của quá trình tạo phô mai, muối kiểm soát độ ẩm, kết cấu, hương vị và chức năng, ngoài ra còn đóng vai trò là chất bảo quản tự nhiên để đảm bảo an toàn cho thực phẩm.
Phô mai đã qua xử lý từ phô mai tự nhiên và chứa các dưỡng chất quan trọng tương tự, bao gồm canxi, protein chất lượng cao và phốt pho. Nó cũng có thể được tăng cường canxi và vitamin D.5 Việc xử lý phô mai sẽ dừng quá trình già hóa để duy trì hương vị và cấu trúc và tạo ra thực phẩm tuyệt vời, thơm ngon và dễ dùng. Muối được sử dụng trong phô mai đã qua xử lý cung cấp độ cứng và hương vị; muối cũng tăng tính an toàn cho thực phẩm với chất lượng bảo quản tự nhiên.
Khẩu vị tuyệt vời, tiện lợi
Phô mai được thưởng thức trên khắp thế giới như là thực phẩm độc lập và nguyên liệu tuyệt vời trong ứng dụng thực phẩm để phù hợp với mọi bữa ăn trong ngày. Sự đa dạng về mùi vị và cấu trúc của phô mai giúp làm hài lòng mọi khẩu vị. Nhiều hình thức tiện lợi của phô mai được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia thực phẩm và người tiêu dùng.
Bùi Phượng – Chứng nhận đã mua hàng
Cheese là một sản phẩm mà trong thành phần có chứa nhiều protein và chất béo từ sữa, thường là các loại sữa bò, dê, cừu. Cheese có nguồn gốc từ phương Tây, người VN vẫn gọi cheese với tên gọi chung là Pho-mát hoặc Phô-mai (có lẽ là do cách đọc chệch đi của từ tiếng Pháp “fromage” – có nghĩa là cheese). Có hàng trăm loại cheese khác nhau trên thế giới, được sử dụng rất phổ biến trong các món Tây. Chỉ đơn cử món Ý, nếu không có cheese thì sẽ không có thứ gọi là ẩm thực Ý. Hai món ăn nổi tiếng nhất thế giới của Ý là pasta và pizza sẽ không tồn tại nếu thiếu cheese.
Phan Như Quỳnh – Chứng nhận đã mua hàng
Cực kỳ hài lòng
Thu Trang – Chứng nhận đã mua hàng
Cực kỳ hài lòng, sản phẩm quá tuyệt vời
Lý Thị Uyên – Chứng nhận đã mua hàng
Rất hài lòng về sản phẩm và cách phục vụ của shop
Đinh Thiên – Chứng nhận đã mua hàng
Quá ngon
Kỳ Kỳ – Chứng nhận đã mua hàng
Phô Mai ngon quá
Nguyễn Thùy Linh – Chứng nhận đã mua hàng
Chất lượng cực kỳ hài lòng
Quang Louis – Chứng nhận đã mua hàng
Phô Mai ngon tuyệt
Bùi Văn Hạnh – Chứng nhận đã mua hàng
Phô Mai nhập lúc nào củng ngon hơn phô mai nội địa
La Hà – Chứng nhận đã mua hàng
Phô Mai ngon quá nha shop. Thanks shop nhiều. Ráng phát huy hàng chất lượng tốt nữa nha
Uyên Uyên – Chứng nhận đã mua hàng
Phô mai xuất sắc
Thanh Thúy – Chứng nhận đã mua hàng
Đã dùng và cực kỳ hài lòng
Ngọc Hà – Chứng nhận đã mua hàng
Phô Mai Pháp nhập khẩu khác hẵn với phô mai đang bán ở Việt Nam
Vũ Trí An – Chứng nhận đã mua hàng
Phô mai ngon quá shop, con nhà mình ăn mãi không ngấy luôn á
Nguyễn Hạnh – Chứng nhận đã mua hàng
Phô Mai quá chất
Đinh Hoàng – Chứng nhận đã mua hàng
Phô mai nhập khẩu chất lượng thực sự nổi bật khac xa với các thương hiệu trong nước