Hiển thị 1–12 của 36 kết quả

-26%
26.000

Xuất Xứ
ĐVT
Quy Cách
Ba Lan
Hộp
1 lít

-6%
250.000

Xuất Xứ
ĐVT
Quy Cách
Úc
Thùng
8 gói

-22%
195.000

Xuất Xứ
ĐVT
Quy Cách
Úc
Thùng
32 hộp

-13%
39.000

Xuất Xứ
ĐVT
Quy Cách
Malaysia
Lon
1kg

-16%
21.000

Xuất Xứ
ĐVT
Quy Cách
Malaysia
Lon
500g

-11%
Hết hàng
750.000

Xuất Xứ
ĐVT
Quy Cách
Malaysia
Thùng
24 lon

-22%
250.000

Xuất Xứ
ĐVT
Quy Cách
Úc
Thùng
24 hộp

Hết hàng
240.000

Xuất Xứ
ĐVT
Quy Cách
Pháp
Thùng
24 hộp

Hết hàng
240.000

Xuất Xứ
ĐVT
Quy Cách
Pháp
Thùng
24 hộp

Hết hàng
240.000

Xuất Xứ
ĐVT
Quy Cách
Pháp
Thùng
24 hộp

-19%
299.000

Xuất Xứ
ĐVT
Quy Cách
Úc
Thùng
24 hộp

Hết hàng
500.000

Xuất Xứ
ĐVT
Quy Cách
Úc
Thùng
12 hộp

Sữa là gì?

Sữa ở dạng thể nước có màu trắng đục. Nó được tạo ra bởi giống cái của động vật có vú. Chúng được tạo ra làm nguồn dinh dưỡng ban đầu cho các con sơ sinh. Đây là nguồn dinh dưỡng chủ yếu trước khi các con có thể tiêu hóa các loại thực phẩm khác.

Thành phần chính: chất béo, protein, đường lactose, vitamin, khoáng chất và nước.

Sữa

Phân loại sữa

Sữa mẹ

Đây là dòng sữa duy nhất và cực kỳ quý giá mà mẹ có thể dành tặng cho bé khi chào đời. Nó các trung tâm dinh dưỡng trên toàn thế giới khuyến khích cho bé dùng. Sữa mẹ rất tốt cho trẻ sơ sinh đến 6 tháng tuổi. Nếu mẹ còn khả năng tiết chúng thì trẻ em ở lứa 1 tuổi, 2 tuổi củng có thể dúng rất tốt. Nếu trẻ đã bú mẹ hoàn toàn thì không cần phải dặm thêm sữa ngoài. Các trường họp phát sinh phải được sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng.

Sữa

Sữa công thức

Sản phẩm công thức được làm gần giống với sữa mẹ về các mặt dinh dưỡng. Nhưng kém vệ sinh và thiếu các yếu tố miễn dịch so với sản phẩm mẹ. Trong trường hợp không tốt bé không thể bú mẹ trong giai đoạn 0 đến 6 tháng. Thì sữa công thức là một giải pháp có thể dùng cho các bé ở độ tuổi trên. Lưu ý: Giai đoạn từ 6 đến 12 tháng tuổi tốt nhất vẫn phải uống của mẹ nhé.

Sữa tươi

Sữa tươi thanh trùng

Một cách khác là chúng ta có thể xử lý ở nhiệt độ nhỏ hơn ví dụ như 75°C. Thời gian xử lý khoảng 30 giây, sau đó mang ra bảo quản và sử dụng. Chế biến theo cách này chúng ta giữ được lại vitamin khoáng chất cơ bản trong chúng. Quy trình được chế biến thế này người ta hay gọi là thanh trùng.

Sữa tươi tiệt trùng

Sau đây là cách chế biến tiệt trùng cực kỳ đơn giản, mà ai củng có thể tự chế biến tại nhà. Sữa bò sau khi được vắt trực tiếp chúng ta cần xử lý diệt khuẩn trước. Vì có rất nhiều vi khuẩn không tốt nằm ẩn chứa bên trong sữa nguyên liệu thô. Cách xử lý đơn giản nhất là tiệt trùng nó bằng nhiệt độ sôi từ 140°C- 143°C. Chúng ta xử lý trong khoảng thời gian ngắn 3 đến 4 giây. Sau đó mang chúng đi bảo quản ở nhiệt độ bình thường. Sản phẩm sau chế biến có thời hạn sử dụng từ 6 tháng đến một năm.

Sữa tươi nguyên chất

Khái niệm nguyên chất có nghĩa là không bị pha trộn với bất cứ thành phần nào khác. Thành phần chính là 100% sữa được tiệt trùng không thêm bất cứ chất phụ gia nào. Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng hương liệu. Trong sản phẩm nguyên chất, hàm lượng đường Carbon hydrat tự nhiên ở một lượng nhất định. Và hàm lượng Protein cao cùng với sự thanh mát tự nhiên của vị sản phẩm. Tuy nhiên, theo quy định của bộ y tế, sữa nguyên chất phải đảm bảo có ít nhất 99% là sữa tươi. Phần còn lại là 1% có thể là một số Vitamin, khoáng chất khác.

Sữa

Tại sao phải uống sữa?

Trên khắp thế giới, có hơn 6 tỉ khách hàng tiêu thụ thực phẩm dinh dưỡng này mỗi ngày. Hơn 750 triệu người nông dân hành nghề chăn nuôi bò. Đây là một loại chất giúp cải thiện dinh dưỡng và an toàn thực phẩm đặc biệt ở các quốc gia đang phát triển.

Tác dụng từ kinh tế là nó giúp cải thiện đời sống cho bà con nông dân. Ấn Độ, Úc, Nezealand, và các quốc gia châu âu là quốc gia sản xuất và tiêu thụ mặt hàng này lớn nhất thế giới. Tổng cộng đang có hơn 28 quốc gia thuộc EU, Úc, và Hoa Kỳ là các nhà xuất khẩu mặt hàng này. Trung Quốc và Nga là Quốc Gia nhập khẩu mặt hàng và các sản phẩm từ chúng lớn nhất.