Hiển thị tất cả 7 kết quả

-6%
340.000 

Xuất Xứ
ĐVT
Quy Cách
Úc
Thùng
12 hộp

-19%
340.000 

Xuất Xứ
ĐVT
Quy Cách
Úc
Thùng
12 hộp

-24%
220.000 

Xuất Xứ
ĐVT
Quy Cách
Úc
Thùng
24 hộp

-19%
340.000 

Xuất Xứ
ĐVT
Quy Cách
Úc
Thùng
12 hộp

-22%
37.500 

Xuất Xứ
ĐVT
Quy Cách
Úc
Hộp
1 lít

-22%
37.500 

Xuất Xứ
ĐVT
Quy Cách
Úc
Hộp
1 lít

-11%
37.500 

Xuất Xứ
ĐVT
Quy Cách
Úc
Hộp
1 lít

Giới thiệu về Sữa Australia Own

Sữa Australia Own là một thương hiệu sữa hàng đầu thế giới. Nước Úc có rất nhiều công ty tập đoàn sữa xuất khẩu toàn thế giới. Vào những năm 1990, trong bối cảnh kinh tế xã hội tại Úc lúc bấy giờ. Ở đây thật khó để tìm sản phẩm vừa chất lượng lại dinh dưỡng tốt. Sản phẩm phải đảm bảo tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây cũng là nước Úc cho ra đời rất nhiều thương hiệu sữa. Thương hiệu với định hướng mang đến những sản phẩm ngon nhất tại Úc, sạch, tốt cho sức khỏe đến với người tiêu dùng.

Sữa tươi Australia

Quy mô của sữa Australia Own

Năm 2009 chỉ có một vài cơ sở đầu tiên được xây dựng tại Stanbrige. Đây là nhà máy chuyên dụng sản xuất thực phẩm trên thế giới không chứa các chất gây dị ứng kể cả từ các loại hạt. Và khi đó trụ sở của Freedom Foods Group được đặt tại Sydney. Cho đến hôm nay những sản phẩm từ sữa tươi của Australia đã phát triển rộng khắp trên toàn thế giới. Điểm mạnh của sữa Autralia là sử dụng các trang trại bò sữa lớn nằm ở Bắc Victoria và Nam New South Wales. Tất cả nguồn sữa khai thác được nhằm để cung cấp cho nhà máy ở Shepparton. Cung cấp đến một trong những nhà máy chế biến, sản xuất sữa lớn, hiện đại hàng đầu thế giới.

Qua quy trình tuyển dụng kỹ lưỡng các nhà cung cấp nguồn vào. Sữa Australia Own muốn các nhà cung cấp phải đạo đức, có trách nhiệm với thành phần sữa tự nhiên của mình. Qua đó sữa Úc này đã tạo ra nền tảng vững chắc và trụ vững lòng tin với người tiêu dùng. Sữa Own đã ký những thỏa thuận riêng cho từng doanh nghiệp đối tác. Tất cả nhằm đảo bảo nguồn cung cấp sữa ổn định và chất lượng.

Sữa tươi Australia

Tiêu chuẩn khắt khe của những nhãn hiệu mang tên sữa Australia Own

Sữa Australia Own luôn tự hào rằng sản phẩm của mình không có thành phần biến đổi gen. Các sản phẩm sữa ở đây đều tuân thủ theo quy định khắt khe của Bộ tiêu chuẩn thực phẩm của Úc và New Zealand. Với một quy trình nghiêm ngặt ngay từ khâu kiểm tra nguyên liệu thô. Nghiêm ngặt luôn trong suốt quá trình sản xuất và kiểm tra từng lô thành phẩm hoàn chỉnh. Tất cả được kiểm soát bằng các phương pháp được xác nhận quốc tế, theo tiêu chuẩn AOAC. Sữa Úc bảo đảm tất cả các sản phẩm của họ đều không chứa gluten.

Trong khi hầu hết các thức ăn, đồ uống khác đều được thêm màu sắc hoặc hương vị nhân tạo vào sản phẩm.  Còn các sản phẩm mang thương hiệu Sữa Australia thì cam kết không sử dụng màu nhân tạo hoặc bất cứ loại hương vị phụ liệu hóa chất nào. Chính nhờ vậy mà Sữa Úc đã đạt được vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Và đã gầy dựng được tên tuổi trên bản đồ thực phẩm thế giới như hôm nay. Sữa Australia  Own đã không ngừng nỗ lực, hoàn thiện và phát triển về nguyên liệu nhân lực, máy móc hiện đại. Nhằm mục đích mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, an toàn. Những sản phẩm màng đến từ ngay trên đất nước Úc.