Hiển thị tất cả 12 kết quả

-12%
220.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Thái Lan
Chai
01/25

-12%
220.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Thái Lan
Chai
7/25

-12%
220.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Thái Lan
Chai
07/25

-12%
220.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Thái Lan
Chai
09/25

-12%
220.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Thái Lan
Chai
07/25

-12%
220.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Thái Lan
Chai
08/25

-12%
220.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Thái Lan
Chai
11/25

-12%
220.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Thái Lan
Chai
05/25

-12%
220.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Thái Lan
Chai
09/25

-12%
220.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Thái Lan
Chai
01/25

-12%
220.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Thái Lan
Chai
09/25

-12%
220.000 

Xuất Xứ
ĐVT
HSD
Thái Lan
Chai
09/25

Sốt trái cây là gì?

Sốt trái cây là một dạng chất lỏng được tinh chế từ cô đặc từ các loại trái cây. Nó được dùng nhiều nhất trong các ngành pha chế và nấu ăn. Bạn đã bao giờ thưởng thức hương vị của nó trong từng món ăn, thức uống. Hôm nay hãy cùng Guta Food tìm hiểu về các loại nước sốt trái cây cô đặc có những đặc tính nào nhé.

Nước ép trái cây
Nước ép trái cây

Ưu điểm vượt trội của sốt trái cây

Thái Lan là vương quốc với đa dạng nguồn trái cây. Chính vì vậy người dân nơi đây luôn có sáng tạo về các loại nông sản của chính mình. Họ luôn có ý thức về sức khỏe và sự yêu cầu khẩu vị ngày càng cao của người dân chính họ. Nhờ vậy mà họ mang đến các sản phẩm sốt hoa quả cô đặc với tiêu chí giữ nguyên hương vị nguyên bản và kết cấu của hoa quả tự nhiên của nó. Nhờ đó mà có sự ra đời của rất nhiều loại sốt mang hương vị hoa quả nước ép.

Ứng dụng của nước sốt trái cây

Sốt hoa quả thường được dùng để làm bánh ngọt hoặc pha chế Smoothie. Sốt nước chính là sự sáng tạo không giới hạn dành cho các Bartender, Barista. Nó chính là nguyên liệu sử dụng trong các món nước uống, bánh ngọt và các món ăn mang hương vị tinh tế. Sốt nước tuy chứa khá nhiều chất phụ gia nhưng hàm lượng trái cây cô đặc vẫn rất đậm đà và hấp dẫn.

nước sốt nature taste
Nước sốt nature taste

Phân loại nước sốt trái cây đang bán trên thị trường

Sốt trái cây đa dạng mẩu mã hương vị. Tuy nhiên nổi bật nhất là bạn có thể lựa chọn 10 hương vị trái cây khác nhau sau đây:

  • Sốt Cam (Ogange)
  • Sốt Me (Tamarind)
  • Sốt Chanh dây (Passion Fruit)
  • Sốt Hoa Hibicus (Hoa bụp giấm/ Atiso đỏ)
  • Sốt Táo (Apple)
  • Sốt Dâu tây (Strawberry)
  • Sốt Xoài (Mango)
  • Sốt Vải (Lychee)
  • Sốt Dâu hỗn hợp (mâm xôi đen, việt quốc, dâu tây) (Mix Berry)
  • Sốt Chanh vàng & chanh xanh (Lemon)

Tại sao phải dùng sản phẩm sốt cô đặc?

  • Đa dạng hương vị trái cây tự nhiên
  • Tiện lợi và nhanh chóng trong pha chế biến thức uống, làm bánh hoặc trang trí món ăn.
  • An toàn với hình dáng và kiểu chai dễ trong khi sử dụng hoặc trưng bày.
  • Dễ bảo quản ở nhiệt độ thường.

Bốn công thức pha chế tiện dụng, đơn giản trong pha chế

  1. 20 ml sốt + 100ml soda + 1/2 ly đá viên
  2. 20 ml sốt + 1/2 hộp sữa chua + 1/2ly đá xay nhuyễn
  3. 20 ml sốt + 1/4 chanh + 1/2 đá bào
  4. 20ml sốt + 80ml Nước lọc+ 1/2 Đá viên
sốt cô đặc
Sốt Hoa Quả Cô Đặc