Sữa tươi Ba Lan Mlekovita, món quà ý nghĩa nhất dành cho trẻ em

Sữa tươi Ba Lan cho ra mắt dòng sản phẩm sữa tươi Mlekovita I Love Milk dành riêng cho các bé. Đây là chiến lược phát triển sản phẩm mới để mang đến nhiều giải pháp về dinh dưỡng cao cấp cho người tiêu dùng.

Mlekovita

Sữa tươi Ba Lan Mlekovita I Love Milk, dòng sản phẩm đặc biệt được thị trường chào đón

Ngay khi ra mắt dòng sữa I Love Milk, Mlekovita được đón nhận mạnh mẻ của cộng đồng tiêu dùng quốc tế. Ngoài lý do đây là sản phẩm sữa tươi tiệt trùng với độ béo cực cao 3,5%. Sữa Mlekovita còn được đánh giá cao nhờ vào mẩu mã bao bì sang trọng. Và đặc biệt hơn tất cả là nó hỗ trợ tăng cường sức khỏe và đề kháng.Sữa tươi này vốn được biết đến là nguồn sữa cao cấp 100% thiên nhiên. Đây là dòng sữa duy nhất có tác dụng tích cực trong việc bồi bổ, tăng cường sức khỏe cho trẻ. Mặt khác nó còn là thực phẩm giàu dinh dưỡng, tiện lợi và đã quen thuộc với hàng triệu gia đình Việt Nam.

Sữa tươi tiệt trùng Mlekovita Full Cream I Love Milk Hộp 1L

Sữa tươi Ba Lan, nguồn dinh dưỡng cực cao cho trẻ em Việt

Mlekovita đã nghiên cứu thành công sữa tiệt trùng I Love Milk dựa trên 2 yếu tố dinh dưỡng và sức khỏe cho trẻ. Sữa tươi nhập khẩu từ Ba Lan này là sự kết hợp nhiều các vitamin và khoáng chất. Nhằm mục đích tạo nên nguồn dinh dưỡng thượng hạng cho cả trẻ em lẫn người lớn. Đây là sản phẩm sữa tươi chiến lược của Mlekovita với diện mạo sản phẩm hoàn toàn mới. Và củng là dòng sữa tươi duy nhất trên thế giới sử dụng công nghiệ tiệt trùng UHT.

Sử dụng sữa tươi Ba Lan nó sẽ giúp xương các bé hấp thụ canxi tốt hơn. Nó đảm bảo duy trì hệ xương chắc khỏe cho các bé trong độ tuổi phát triển và cả người trưởng thành. Tổ hợp Vitamin hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho các bé. Không những thế nó còn giúp cả gia đình khỏe mạnh. Đặc biệt nó là món dinh dưỡng tốt nhất trong giai đoạn chuyển mùa hay dịch bệnh.

Sữa tươi Ba Lan có thực sự là món quà sức khỏe cho bé hay không?

Sữa tươi I Love Milk thuộc phân khúc cao cấp nhất của Mlekvita. Sữa không chỉ tốt cho trẻ mà còn phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình. Sữa tươi I Love Milk với bao bì mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Sữa do công ty TNHH Guta Food nhập khẩu và phân phối chịu trách nhiệm toàn quốc. Đây chính là món quà sức khỏe mà Mlekovita mong muốn dành tặng đến cho các bé Việt Nam.

Sữa tươi Ba Lan

Ba Lan là một đất nước khí hậu ôn đới gió mùa thích hợp với việc chăn nuôi bò thiên nhiên. Ba Lan vốn nổi tiếng trên khắp thế giới với nguồn sữa tươi chất lượng cao. Nguồn sữa đến từ đàn bò được chăm sóc theo quy trình organic. Ba Lan còn được nhắc đến là điểm cung cấp nguồn nguyên liệu tươi ngon để cho ra đời sản phẩm sữa tươi bổ dưỡng. Đó là tất cả những lý do mà Ba Lan đã mang đến cho các bé Việt Nam một sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời nhất.

Công nghệ sản xuất sữa tươi hàng đầu thế giới của Ba Lan

Sữa tươi Ba Lan được sản xuất theo dây chuyền hiện đại tại các nhà máy của Mlekovita. Mlekovita chú trọng từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến quy trình sản xuất hiện đại. Nó nhằm bảo toàn các dưỡng chất thiên nhiên trong nguồn sữa tươi thuần khiết. Nó nhằm mang đến một sản phẩm dinh dưỡng tiện lợi, chất lượng cao cấp. Nó còn là sản phẩm cũng rất phù hợp túi tiền người tiêu dùng Việt để có thể sử dụng thường xuyên. Và nó lại là sản phẩm mà bạn có thể chọn lựa đặt niềm tin để chăm sóc sức khỏe bé và cả gia đình.

Mlekovita

Sữa I Love Milk là dòng sữa tươi dinh dưỡng tiên tiến, có tính đột phá của Mlekovita. Đây là dòng sữa tươi góp phần khẳng định vị trí dẫn đầu ngành sữa nhập khẩu của Mlekovita. Sữa I Love Milk nằm top trong phân khúc sữa tươi nhập khẩu tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Bạn còn ngần ngại gì mà không mua ngay cho các bé và các thành viên gia đình của mình sử dụng. Bạn cứ thử một lần, rồi bạn sẽ tin cả đời cho mà xem.

Mlekovita

Trả lời